NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. sở hữu sự mở rộng và phát triển của thị phần, những quán cafe mới mở càng ngày càng rộng rãi hơn. mang người thành công nhưng cũng mang 1 số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

với kinh nghiệm cộng tác hơn 100+ nhãn hàng cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: yếu tố quan yếu trong kinh doanh cafe

Location là điều trước hết mà những chủ đầu cơ không nên bỏ qua trong buôn bán cafe, 1 yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như toàn bộ mọi người đều đồng ý, chọn lọc đúng mặt bằng sẽ đem đến nhất nhiều điều kiện thuận lợi cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? mang hầu hết nguyên tố tác động nhưng vượt bậc nhất có thể nói đến như vị trí, lưu lượng xe và người tương hỗ, sự dễ dàng về giao thông, với lòng phố, sở hữu chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và hẳn nhiên, 1 vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa mang việc giá bán thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê những địa điểm vướng mắc trong vận động, sở hữu con lươn ngăn cách thức, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đấy cũng nên tránh chọn lựa mặt bằng buôn bán cafe trước các địa lót dạ linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi với thờ có thiêng với kiêng có lành mà!

2. Xác định các bạn mục tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tách thị trường và tuyển lựa tầng lớp khách hàng mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và tác động đến gần như các khâu kế tiếp như kiểu dáng quán, kiểu dáng thực đơn, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của các bạn sẽ giúp bạn định hình được phong cách ngoại hình quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan yếu để thu hút và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến các bạn trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn ngoài mặt quá trầm lặng, chín chắn… thì chắc chắn sẽ không sở hữu người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” có cá tính của họ.

Để xác định tệp người mua mục tiêu, những CĐT nên phân tách dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, lề thói sử dụng, Khả năng đón nhận khuynh hướng mới để trong khoảng ấy lựa chọn những chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. bắt mắt thiết kế: điểm đặc sắc trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút quý khách tới quán của bạn? Chắc hẳn đó chính là ngoài mặt. một kiểu dáng quán cafe đẹp sẽ mang lại phổ biến trị giá xúc cảm cho các bạn. Nó quyết định và tác động tới 70% sự tuyển lựa điểm đến cafe của thực khách. thành ra những CĐT cần phải định hình rõ bắt mắt bề ngoài mà mình hướng đến.

cá tính ấy có thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đó lên danh sách những cái đồ uống cùng bí quyết bài trí, phương pháp phục vụ thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Đánh giá được cá tính cho quán. Bạn hoàn toàn với thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội hàng ngũ khiến cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. nếu làm thấp điều này bạn sẽ giảm được một khoản tầm giá cho thiết kế.

Nhưng cách làm này chỉ phù hợp cho các quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. tuy nhiên, đối với các quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết nhãn hiệu, PCM khuyên bạn nên sắm 1 công ty tư vấn mẫu mã và thi công quán cafe chuyên nghiệp.

hồ hết các bạn tìm đến PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh mức giá kinh khủng. Quán không có đặc thù riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu bạn sở hữu mẫu mã trong khoảng đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán chi phí mở quán cafe

1 điều mà các Cả nhà mở quán lần đầu cần lưu tâm đó là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối sở hữu khoản lập dự toán giá tiền. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo lắng, có 6 bước cơ bản dưới đây. Cả nhà sẽ có ngay cho mình một bản dự toán căn bản về mức giá mở quán cafe. Giúp mọi người sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào đầu tư kinh doanh F&B

B.1: truy vấn cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập đầy đủ những thông tin của Công trình

B.5: Kết quả dự toán chi phí sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hòm thư tới (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông báo. lực lượng giải đáp viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để sở hữu thêm các trả lời phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá thành không hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ quát nhà đầu cơ kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một giá thành hợp lý phù thuộc vào các yếu tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá thành đầu tư, và chừng độ cạnh tranh sở hữu đối thủ xung quanh.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá tiền của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu tư mang thể Nhìn vào qua: ví như quán có đa dạng sự cáo giác và ca cẩm về giá, có tức là nó quá cao. Chẳng ai ca cẩm, thì giá quá tốt. Và khi chỉ có vài người ca cẩm thì ấy là giá thành hợp lý mà người dùng cảm nhận.

dĩ nhiên định giá sản phẩm là giai đoạn liên tiếp trong kinh doanh. Chúng ta sở hữu thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. ngoài ra, trước khi tăng giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Nhìn vào phản ứng của quý khách để sở hữu sự điều chỉnh thích hợp.

giả dụ sản xuất những sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai phân phối phần đông thông tin chứng minh khởi thủy và phẩm đảm bảo chất lượng để người mua xác nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: nguyên tố cốt lõi để giữ chân khách hàng

một sai trái rộng rãi trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác người dùng. với thiên hướng mang lại các trải nghiệm nhà sản xuất ngày càng tư nhân hóa. các chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” quý khách.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

giả dụ mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe lừng danh như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm mang khách hàng bằng lời chào vồn vã. Hay những quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc khuyến mãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

không những thế, “member card” và những chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu tới trong khoảng 20% người mua thân thiết. những chuỗi thương hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình các bạn thân thiết bằng phương pháp xây dựng ứng dụng tích điểm riêng.

không những thế chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại mang bạn lần thứ 2. nhắc gì thì nói, hồ hết các nguyên tố mặt bằng, mẫu mã quán, bàn ghế, đồ vật, tương tác cá nhân… sẽ được các bạn bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng có tức thị bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vọng có 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM mang thể giúp Anh chị phần nào tự tín hơn trên con đường buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp rộng rãi may mắn trong công việc.

Và đừng quên địa chỉ sở hữu PCM để được giải đáp miễn phí về ngoài mặt và đặt lịch hứa giải đáp cùng chuyên gia và nhóm KTS của chúng tôi!

Related Posts

Các cách Chuyển Tiền Đi Trung Quốc Giá Rẻ uy tín hiện nay

bây giờ nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán giá thành tìm hàng, phí chuyên chở hàng hóa hay chuyển tiền cho người nhà,…

Các Cách Nhận Gửi Tiền Qua Mỹ Đáng tin hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất phổ biến bây giờ, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được nhiều nhà đầu cơ để ý. Vậy…

Hình thức chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

sở hữu không ít người mang nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, thanh toán đối tác kinh doanh, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Sang Canada Như Thế Nào | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết bí quyết chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối sở hữu những người nào mang người thân bên Canada thì đây là…

Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Singapore Bằng Cách Gì | Chuyentienuytin.vn

sở hữu đa số người dùng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do với con em đang học tập và cần lao tại…

Hướng dẫn từng bước Chuyển Tiền Đi Philippines | Chuyentienuytin.vn

hiện nay đang mang đa số muốn chuyển tiền sang Philipines sở hữu các mục đích khác nhau. ví dụ như để cho con dòng học tập,…